iPhone Bình Dương – iPhone xách tay chính hãng

Bán iPhone 4, 4S, iPhone 5S, iPhone 5C quốc tế

Điện thoại Sky qua cách nhìn của người tiêu dùng

Điện thoại Sky không còn xa lạ với dân săn “Dế” tại thì trường Việt Nam, chất lượng của điện thoại Sky rất đa dạng nên điều này đã làm cho người tiêu dùng băn khoăn trong vấn đề chọn được sản phẩm tốt cho mình và giá cả hợp lý.

Điện thoại SKY được biết đến là 1 sản phẩm nội địa Hàn Quốc được “Kẹp nách” về Việt Nam theo dạng hàng đã qua sử dụng là chính, phần lớn các báo giá ở các Website điện thoại là hàng cũ. Gọi điện đến 1 vài cửa hàng hỏi giá thì được biết hàng xài rồi và máy còn mới 98-99%.  Hàng mới 100% hay hàng Brandnew chỉ có 1 số sản phẩm Sky A840, A850, A870, A880, A890 thì vừa có hàng likenew (mới 98-99%) và hàng Brandnew (hàng mới 100%). Tại Bình Dương, cửa hàng bán điện thoại SKY nổi tiếng nhất được biết đến là trung tâm Di Động Bình Dương (địa chỉ: 9/4 Nguyễn Du, KP. Bình Đáng, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương). Tại đây điện thoại Sky được bày bán khá nhiều các mẫu mã kể từ model Sky a760 -> A890, cũ có, mới có, phong cách bán hàng rất chuyên nghiệp, chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong tuần đầu tiên nếu máy bán ra có lỗi do nhà sản xuất, up rom bảo hành phần mềm trọn đời máy, phụ kiện theo máy chính hãng,… đó là cam kết của đại diện cửa hàng, anh Phong nói.

Về mặt chất lương, điện thoại Sky được cửa hàng nói trên bán ra cam kết hàng cũ, mới xài thôi, và được xách tay trực tiếp từ xứ sở Kim Chi Hàn Quốc, không thông qua bất cứ 1 đại lý nào nên giá thành phải chăng, chất lượng vẫn được đảm bảo hơn

sky a830 trang

 

Hình ảnh điện thoại Sky A830 được bày bán tại trung tâm Di Động Bình Dương

Theo skypantech.org

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: