iPhone Bình Dương – iPhone xách tay chính hãng

Bán iPhone 4, 4S, iPhone 5S, iPhone 5C quốc tế

iPhone cũ nát bán tràn lan trên thị trường Việt Nam trong năm qua

Trên thị trường Việt Nam trong hơn 2 năm qua kể từ khi iPhone 3G cũ xuất hiện nhiều ở Việt Nam hầu như đi ngang qua cửa hàng dtdd nào cũng thấy treo bảng có bán iphone, hoặc những lời chào mời như nhận unlock iphone, đã cài được Cydia cho iOs 6,…….

Đứng trên phương diện người tiêu dùng tôi muốn mua 1 cái iphone cũ cho em gái và cũng đã lang thang khắp các diễn đàn công nghệ tìm hiểu cái gọi là iphone dựng lại, iphone nấu mới. Được biết các dòng iphone 3G cũ xuất hiện nhiều ở Việt Nam trong những năm qua là do hàng xách tay tràn về khá nhiều. Được biết iphone xách tay về Việt Nam theo dạng là kính đẹp và vỏ bên ngoài đẹp thì các cửa hàng chỉ chưng ra bán, và 1 loại nữa là mặt kính trầy xướt và đươc thay lại mới hơn rồi mới chưng ra bán. Xét về chất lượng thì khó phân biệt được nhưng người mua chỉ cần kiểm tra đó có phải là hàng chính hãng hay không là được rồi.

3_a1f79

 

Hình ảnh iPhone cũ thay mới được bày bán trên thị trường

Sau thời gian sử dụng thì những chiếc iphone tốt thì không vấn đè gì, người dùng có thể sử dụng được gần vài năm, nhưng với nhứng cái có vấn đề hoặc đã sữa chữa trước đó rồi thì thường xuất hiện những lỗi lầm… Nhìn chung giá iphone cũ bán ra khá là rẻ so với hàng mới lúc mới ra mắt của Apple trong tầm 25-30tr

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: